Top 7 bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội mà mẹ bầu ở thủ đô và khu vực phía Bắc nên tham khảo để chuẩn bị cho quá trình đi đẻ an tâm

7 bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội dưới đây được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đều là những bệnh viện có dịch vụ sinh con được tin tưởng nhiều nhất. Các mẹ có thể yên tâm để thăm khám, điều trị các vấn đề phụ khoa, sinh nở tại một trong những bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội sau đây.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là một trong những bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội cho các mẹ bầu đến kiểm tra sức khỏe sinh sản. Môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp và đặc biệt là các bác sĩ khoa sản với trình độ học vấn chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.

Đặc biệt là quy trình làm việc theo chuẩn quy định, đội ngũ nhân viên, y bác sĩ hướng dẫn và chăm sóc nhiệt tình chu đáo cho người dân đến thăm khám, tư vấn đầy đủ về các vấn đề có liên quan đến tình trạng sức khỏe hiện tại, đặc biệt là thai kỳ đối với mẹ bầu

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả chẩn đoán siêu âm xét nghiệm và chụp chiếu nhờ hệ thống cơ sở máy móc và trang thiết bị tân tiến nhất. Vì vậy mà nơi đây được xem là một trong những bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 43, Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 38252161

Website: http://benhvienphusantrunguong.org.vn/news/trang-chu

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Bệnh viện có hơn 598 giường và hơn 1.373 cán bộ công nhân viên chức trong đó có 1 Phó giáo sư, 7 Tiến sỹ, 51 Thạc sĩ y khoa, 34 Bác sĩ chuyên khoa II, 38 Bác sĩ chuyên khoa I. Nhờ vậy mà bệnh viện phụ sản Hà Nội nằm trong danh sách bệnh viện phụ tốt nhất Hà Nội.

Bệnh viện được xem là một trong những bệnh viện chất lượng nhất trong khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ cùng với trang thiết bị máy móc tân tiến mới đảm bảo được quá trình khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

Đội ngũ các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp đã giúp cho bệnh viện đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh. Đặc biệt là chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các chị em phụ nữ trước và sau sinh.

Các dịch vụ y khoa của bệnh viện bao gồm:

 • Đẻ mổ theo yêu cầu
 • Khoa khám chuyên sâu
 • Chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Dịch vụ theo yêu cầu
 • Phòng bệnh có đầy đủ đáp ứng được nhu cầu lớn số lượng bệnh nhân trên địa bàn cả nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 929 – Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – ĐT: 0243 8343181

Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT: 0246 2785 746

Số 10, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội – ĐT: 0243 3512 424

Website: http://benhvienphusanhanoi.vn/bang-gia-vien-phi-kham-chua-benh/

Khoa sản bệnh viện Bạch Mai (khu Việt Nhật)

Bệnh viện Việt Nhật thực chất là khoa Sản của bệnh viện Bạch Mai, là một địa chỉ các mẹ bầu ở Hà Nội thường lựa chọn để đăng kí sinh em bé. Bởi vì đây được xem là một trong những bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội.

Dịch vụ và cơ sở vật chất liên quan đều khá tốt, nhưng đông người đến thăm khám. Vì vậy các thai phụ nên làm hồ sơ sinh khi thai nhi ở khoảng tuần thứ 28 và muộn nhất là trong khoảng tuần thứ 32-33 trong thai kỳ. Hai cách làm hồ sơ sinh như sau:

Làm dịch vụ

Thai phụ có thể gọi điện đến cho y tá trưởng của bệnh viện hoặc một người quen trong đó để làm hồ sơ sinh. Phí làm dịch vụ dao động ở khoảng 1.800.000 – 1.900.000 VNĐ. Dịch vụ làm hồ sơ này khá nhanh, mẹ bầu hầu như không cần phải đến tận bệnh viện cũng có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

Các thai phụ tự làm hồ sơ

Quy trình cũng diễn ra như các bệnh viện khác bao gồm: mua phiếu khám, làm các thủ tục lập hồ sơ sinh rồi tiến hành các xét nghiệm. 

Do lượng bệnh nhân trong viện khá đông và nhiều bước trong thủ tục hành chính nên nhiều thai phụ đã phải làm mất một buổi đến một ngày nhưng bù lại là tiết kiệm được một chi phí.

Chi phí sinh con và lưu trú tại bệnh viện theo tham khảo từ các bà mẹ đã từng sinh con tại đây là như sau:

 • Phí sinh thường dao động trong khoảng 1.700.000 – 2.500.000 VNĐ (đã bao gồm cả các xét nghiệm tối thiểu, tính phí bảo hiểm). 
 • Chi phí sinh mổ khoảng 4.000.000 VNĐ. 
 • Chi phí lưu trú tùy thuộc vào việc mẹ sau khi sinh lựa chọn lưu trú tại phòng sinh thường hay khu dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Tel: 844 3869 3731
 • Fax: 844 3869 1607
 • Website: http://bachmai.gov.vn/index.php/vi/

Bệnh viện đa khoa Vinmec

Bệnh viện đa khoa Vinmec là một bệnh viện khách sạn 5 sao nổi tiếng tại thủ đô. Đặc biệt là khoa Phụ sản rất được các sản phụ tín nhiệm nhờ vào chất lượng dịch vụ rất tốt và sau khi sinh thì sản phụ được đưa vào nằm trong phòng bệnh tối đa chỉ 2 người. Do đó mà nhiều mẹ đồng tình đây là bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội.

Bệnh viện có các gói dịch vụ trọn gói chăm sóc và ưu đãi đặc biệt cho các mẹ mang thai cho đến lúc sinh em bé. Các gói dịch vụ sinh đẻ đa dạng giúp các bà mẹ lựa chọn được chương trình phù hợp với tài chính của gia đình. Vì vậy nên bệnh viện đa khoa Vinmec cũng thuộc danh sách top đầu các bệnh viện phụ sản tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Time City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 024 3974 3556

Website: https://vinmec.com/

Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, miền Bắc Việt Nam và cũng là một trong những bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội. Đây là một trong những bệnh viện đạt chuẩn quốc tế mang đến sự hài lòng nhất cho người dân bởi chất lượng và dịch vụ tốt.

Bệnh viện tập hợp một đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt và nước ngoài, kết hợp với công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất, trình độ chuyên môn cao và sự chăm sóc chuyên nghiệp.

Nên lựa chọn Bệnh viện Việt Pháp bởi những lý do sau đây:

 • Hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại; phòng khám và phòng bệnh thoáng mát, sạch sẽ và yên tĩnh
 • Bác sĩ tận tình, nhân viên y tế chu đáo và cẩn thận
 • Có 50% bác sĩ là người nước ngoài
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Các dịch vụ liên quan đến sản phụ khoa dành cho các chị em phụ nữ tại bệnh viện như: thai sản, sinh con trọn gói, lớp học tiền sản, v, v.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3577 1100

Website: https://www.hfh.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienvietphaphanoi

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cũng là một bệnh viện nằm trong Top 7 bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội được nhiều sản phụ lựa chọn. Theo các mẹ đã sinh tại đây đánh giá là hầu hết đều hài lòng với dịch vụ sinh em bé và chuyên môn của các bác sĩ tại đây.

Bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ như lớp thai sản miễn phí và các trang thiết bị hiện đại, không gian sạch sẽ và khang trang. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: +(84-4) 3927 5568 ext 0

Email: [email protected]

Website: https://hongngochospital.vn/

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một mô hình bệnh viện – khách sạn có dịch vụ thai sản thuộc hàng khá trong Top 10 bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội ở thời điểm hiện tại.

Với mức giá niêm yết công khai thì áp dụng Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm bảo lãnh thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với giá lẻ. Vì vậy đây là sự lựa chọn của đa số chị em phụ nữ mang thai có nhu cầu sử dụng dịch vụ thai sản có chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ: 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909

Website: http://benhvienthucuc.vn/ và http://sanphukhoa.info.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn/

Đăng ký trở thành thành viên của CLB mẹ bầu thông thái để được lắng nghe, hỏi đáp trực tuyến cùng các chuyên gia, bác sĩ hàng ngày cung cấp kiến thức mang thai. Và cùng hơn 50.000 mẹ bầu chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết, mẹo mang thai để giúp bạn có hành trình mang thai hạnh phúc, mẹ khoẻ, con thông minh.

Tóm lại:

Với danh sách bệnh viện phụ sản tốt nhất ở Hà Nội hiện nay thì các cặp vợ chồng có thể tham khảo để lựa chọn nơi sinh em bé an toàn và uy tín tại Hà Nội. Hơn thế nữa còn góp phần giúp mẹ bầu có tâm lý thoải mái khi đi sinh tại bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *