4 cách quan hệ để sinh con trai chuẩn xác nhất

Gia đình bạn đang mong chờ có thêm một bé trai. Bạn biết cách quan hệ tình dục vào sát ngày trứng rụng là một cách quan hệ để sinh con trai. Tuy nhiên đây không phải là cách quan hệ để sinh con trai duy nhất. Nhưng có còn những những yếu tố nào khác quyết định giới tính thai nhi theo ý muốn nữa không? Tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm những cách còn lại ngay nhé! 

Phụ nữ sinh con trai, con gái là nhờ điều gì?

Phụ nữ sinh con trai, con gái là nhờ điều gì?

Mỗi tế bào trong cơ thể con người chứa 23 cặp nhiễm sắc thể. Trong đó có 22 cặp nhiễm sắc thể thường và không có khác nhau ở nam và nữ. Tuy nhiên cặp nhiễm sắc thể thứ 23 là nhiễm sắc thể giới tính, mang sự đặc trưng khác biệt cho hai giới tính. Ở cặp nhiễm sắc thể thứ 23 thì nữ giới có hai nhiễm sắc thể X, nam giới có một nhiễm sắc thể X và một nhiễm sắc thể Y.

Phụ nữ sẽ sinh con trai hoặc con gái theo 2 trường hợp sau đây:

  • Phụ nữ sinh ra con gái khi tinh trùng của nam giới mang nhiễm sắc thể X thụ tinh với trứng của người nữ mang nhiễm sắc thể X thì hình thành phôi thai có bộ nhiễm sắc thể giới tính XX (quy định của giới tính nữ).
  • Ngược lại, phụ nữ sinh con trai khi tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thụ tinh với trứng mang nhiễm sắc thể X thì hình thành phôi thai có bộ nhiễm sắc thể giới tính XY (quy định của giới tính nam).

Cách quan hệ để sinh con trai nhờ vào 4 tư thế yêu quen thuộc

Nhiều cặp đôi chia sẻ rằng mẹo sinh con trai theo ý muốn là đưa dương vật vào sâu trong âm đạo khi quan hệ tình dục sẽ làm tăng khả năng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp trứng nhanh hơn. Nguyên nhân là do sự khác biệt trong việc di chuyển, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi giỏi hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và sẽ tìm thấy trứng nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X.

Sau đây là một số tư thế quan hệ có thể giúp hiểu thêm về cách quan hệ để sinh con trai:

Tư thế doggy
  • Tư thế doggy: Nhiều người tin rằng đây là một trong những cách quan hệ để sinh con trai chuẩn xác nhất. Quan hệ từ phía sau sẽ tạo điều kiện cho nam giới thâm nhập sâu vào âm đạo hơn. Khi bắt đầu vào tư thế này thì người nữ ở vị trí như đang bò còn người nam quỳ phía sau lưng hoặc hơi nghiêng về phía trước để có thể thâm nhập sâu hơn vào âm đạo.
Tư thế đứng

Tư thế đứng: tư thế quan hệ đứng cũng cho phép dương vật của người nam đi sâu vào âm đạo. Nhiều ý kiến cho rằng, tư thế này sẽ kháng lại tác động của trọng lực giúp tinh trùng bơi đến trứng nhanh hơn. Người nữ có thể ngồi hoặc ở bất kỳ tư thế nào và người nam phải đứng hoặc dựa lưng vào tường.

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa: Cách quan hệ để sinh con trai này có thể thực hiện ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Người nữ nên ngồi dạng chân hay hạ thấp người về phía người chồng. Vị trí này cho phép chàng thâm nhập sâu và người vợ là người kiểm soát tình thế. 

Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống: nhắc tới tư thế truyền thống thì chắc hẳn các cặp vợ chồng không còn gì xa lạ nữa. Tư thế này thường được gọi là “trai trên gái dưới”. Đây là cách quan hệ để sinh con trai hàng đầu, giúp “cậu bé” tiến sâu vào bên trong dễ dàng và thuận lợi.

Sau khi quan hệ thì người nữ nên kê thêm gối dưới mông để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi vào tử cung nhanh hơn nhé.

Quan hệ tình dục vào thời điểm trứng rụng

Quan hệ tình dục vào thời điểm trứng rụng

Như bạn đã biết thì tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Tuy nhiên thì chúng lại không thể sống lâu trong môi trường âm đạo được. Vì vậy, cách quan hệ để sinh con trai theo ý muốn của bạn hiệu quả nhất là quan hệ tình dục sát thời điểm rụng trứng. Và vợ chồng bạn không nên quan hệ sớm hơn 24 giờ trước thời điểm trứng rụng. Hoặc nếu có quan hệ thì bạn nên sử dụng bao cao su.

Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ có cơ hội thụ tinh với trứng ngay mà không cần đợi trứng rụng và cũng không cần phải cạnh tranh với những tinh trùng mang nhiễm sắc thể X chậm chạp và rất dẻo dai. Đây là mấu chốt mà ít người biết khi áp dụng các cách quan hệ để sinh con trai.

Hơn thế nữa khi người vợ đạt cực khoái trong quan hệ tình dục cũng rất quan trọng. Khi bạn đạt cực khoái thì cơ thể sẽ kích thích trứng rụng, dịch ở âm đạo trở nên kiềm hơn. Gia tăng cơ hội cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp được trứng nhanh hơn.

Massage cho vợ sau khi quan hệ tình dục

Massage cho vợ sau khi quan hệ tình dục

Massage cho nữ giới giúp gia tăng lưu lượng máu nhiều oxy về buồng trứng, tạo ra điều kiện thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y dễ tiếp cận buồn trứng và ống dẫn trứng.

Hơn nữa massage còn giúp bạn có cảm giác thư giãn, loại bỏ những căng thẳng và mệt mỏi. Bạn nên biết rằng, sự căng thẳng luôn là trở ngại lớn cho sức khỏe sinh sản của cả hai bạn. Căng thẳng dễ khiến chu kỳ kinh nguyệt không đềuvà cũng ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng.

Vì vậy sau mỗi cuộc “yêu”, người vợ nên nhờ anh ấy massage vùng tử cung nhẹ nhàng. Lưu ý rằng không nên massage khi bạn đang mang thai hoặc có kinh. Nếu bạn cảm thấy đau hoặc không thoải mái thì nên ngừng lại ngay nhé.

Thực hiện chế độ ăn uống thích hợp

Thực hiện chế độ ăn uống thích hợp

Nghiên cứu của Hiệp hội Hoàng gia Anh cho rằng nếu bạn tiêu thụ nhiều calo hơn, ăn thực phẩm giàu kali và ăn ngũ cốc vào bữa sáng vào trước khi có thai khoảng 1 năm thì người vợ sẽ có nhiều khả năng sinh được con trai.

Bên cạnh đó, môi trường axit trong âm đạo được cho là không thích hợp cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Vì vậy bên cạnh những cách quan hệ quan để sinh con trai thì bạn nên duy trì chế độ ăn có tính kiềm. Nấm, ngô, ớt bột/ớt, bơ, bánh mì, cá, bông cải xanh, hạnh nhân, đậu hũ, cải xoăn, dừa tươi, đậu xanh, rau bina,… là những thực phẩm giàu tính kiềm mà người vợ nên ăn.

Ngoài ra, bạn cũng nên ăn thêm trứng, các loại thịt đỏ để nạp thêm nhiều natri và kali giúp tăng khả năng sinh con trai.

Bên cạnh những cách quan hệ để sinh con trai ở trên thì phái mạnh nên ăn mặc thoải mái, tránh mặc quần ôm bó sát vì không tốt cho tinh trùng Y.

Tóm lại: Với những cách quan hệ để sinh con trai trên thì cả hai bạn sẽ mau chóng có tin vui. Hãy nhớ theo dõi những dấu hiệu mang thai sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé. Nếu bạn gặp trở ngại trong sức khỏe sinh sản thì đừng ngần ngại nhờ tới tư vấn của bác sĩ nhé!

Đăng ký trở thành thành viên của CLB mẹ bầu thông thái để được lắng nghe, hỏi đáp trực tuyến cùng các chuyên gia, bác sĩ hàng ngày cung cấp kiến thức mang thai. Và cùng hơn 50.000 mẹ bầu chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết, mẹo mang thai để giúp bạn có hành trình mang thai hạnh phúc, mẹ khoẻ, con thông minh.

Xem thêm bài viết:

Tham khảo 20 dấu hiệu mang thai sớm
13 tư thế quan hệ dễ có thai nhất cho các cặp vợ chồng
Tham khảo 4 cách tính ngày rụng trứng để bạn sớm có thai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *